เชิญลงโฆษณาฟรี

สำหรับท่านที่ดำเนินธุรกิจอยู่แล้วขอเชิญลงโฆษณาฟรี
รายละเอียดดังนี้
ลงโฆษณาฟรี

10/02/2010

อาชีพ ขายสเต็กจานด่วน

สเต็ก
อาหารจานด่วนพร้อมเสิร์ฟ เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากมาย ในเมืองไทยจะเห็นได้ว่า ร้านสเต็กกำลังเกิดขึ้นอย่างมาก และได้รับการตอบรับจากคนไทยที่นิยมความสะดวกสบายรวดเร็ว
อาชีพที่น่าสนใจวันนี้ การเปิดร้านสเต็ก จึงถือเป็นอีกอาชีพที่น่าสนใจไม่ใช่น้อยเลย เพราะด้วยราคาที่ไม่แพงสามารถแข่งขันกับร้านสเต็กหรูๆได้อย่างสบาย กลุ่มลูกค้าก็มีอย่างมากมาย
เปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึง การบริโภคได้ง่ายขึ้น

ความน่าสนใจของการเปิดร้านสเต็กอยุ่ที่ไหน ?
อยู่ตรงที่เป็นธุรกิจที่เริ่มต้นได้ง่ายๆไม่ยุ่งยากมาก ไม่ต้องอาศัยทักษะสูง ตรวจสอบการขายได้ง่ายไม่เหมือนร้านอาหารประเภทอื่นๆ และสามารถนับจำนวนชิ้นเนื้อได้ทันที นอกจากนี้กำไรยังมากกว่า 50% อีกด้วย อีกอย่างทุกวันนี้มีโมเดลธุรกิจ
ให้เลือกทำได้อย่างหลากหลายไม่จำเป็นต้องไปเริ่มเรียนรู้เองทั้งหมด อาชีพที่น่าสนใจ เกี่ยวกับร้านสเต็กนี้ จึงไม่น่ามองข้าม สำหรับผู้ที่สนใจอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง
ปัจจุบันนี้มีตัวแทนขายส่งวัตถุดิบดิบทำสเต็ก ที่คัดสรร ของดีมีคุณภาพ และวัตถุดิบดิบสำเร็จรูปง่ายต่อการจัดการ มีทั้ง เนื้อหมู เนื้อวัวขุน ปลาแซลมอน ที่หั่นสไลด์เป็นชิ้นมาให้เรียบร้อยแล้ว น้ำหนัก / ชิ้นประมาณ 100-130 กรัม ที่ปริมาณพอดีจาน
อีกทั้งยังมีน้ำราดสำเร็จรูปมาให้พร้อมไม่ต้องปรุงเอง

ข้อดีที่ให้ผู้ประกอบการเปิดร้านสเต็กคือ
สามารถจัดการเปิดตกแต่งร้านได้ตามที่ต้องการ และจัดสรรค์เมนูตามแบบฉบับของตัวเองได้
โดยที่ต้นทุนไม่ได้มากมายนัก เมื่อเทียบกับการเปิดร้านสเต็กเมื่อก่อน ปัจจุบันนี้มีแฟรนไชส์ที่ให้บริการด้านวัตถุดิบสเต็ก เพียงแค่เราสั่งซื้อ วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ในราคาที่กำหนด และซื้อในขั้นต่ำเท่านั้นเราก็สามารถเปิดร้านดำเนินกิจการได้เลยทันที
รูปแบบแฟรนไชส์ที่ช่วยให้เราสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว การเปิดน้ายสเต็ก จึงเป็นอาชีพที่น่าสนใจมากๆ อีกอาชีพหนึ่ง
ระบบต่างๆที่ทางเจ้าของแฟรนไชส์เซ็ตมาเรียบร้อยทั้ง การตกแต่งร้าน วัตถุดิบ อุปกรณ์ เพื่อให้ได้คุณภาพและมาตรฐานเดียวกัน ผู้ประกอบการเพียงเข้าไปอบรมจากบริษัทแม่เท่านั้น ทั้งการบริหารจัดการร้าน การปิ้ง ย่าง ให้สเต็กได้มาตรฐาน
ก็สามารถดำเนินธุรกิจได้เลย การลงทุนเปิดร้านสเต็กขนาดเล็กน่าจะปรมาณการคร่าวๆอยู่ที่ 40,000-50,000 บาท ไม่นับค่าตกแต่งร้าน ยิ่งถ้าเราเป้นเจ้าของทำเลยิ่งได้เปรียบ

ทำเลดีมีชัยไปกว่าครึ่ง
การเลือกทำเลที่ดี เป็นเรื่องสำคัญ การจะประกอบธุรกิจไม่ว่าใดๆ ทำเลถือว่ามีส่วนสำคัญมากๆลำดับต้นๆ ก่อนการเปิดร้านต้องเลือก วิเคราะห์ให้ดี
แหล่งที่มีคนพลุ่กพล่าน ใกล้ตลาด แหล่งสถานศึกษา แหล่งบันเทิงต่างๆ ฯลฯ