เชิญลงโฆษณาฟรี

สำหรับท่านที่ดำเนินธุรกิจอยู่แล้วขอเชิญลงโฆษณาฟรี
รายละเอียดดังนี้
ลงโฆษณาฟรี

1/22/2011

ขายของทุกอย่าง 20 บาท

คุณคงเคยเดินตามตลาดนัด หรืองานออกร้านต่างๆ เคยเห็นสินค้า "ทุกอย่าง20 บาท" ใช่มั๊ยครับ เป็นของเบ็ดเตล็ด มากมาย ทุกอย่างจะขายกันที่20 ทุกๆชิ้น คนรุมซื้อหากัน ขายดีมากๆ เพราะเป้นของราคาถูก สังเกตแต่ละคนจะไม่ได้ซื้อกันแค่ชิ้นเดียว

ร้านประเภทนี้เราสามารถพบเห็นโดยทั่วไปตามห้างสรรพสินค้าไปจนถึงงานเทศกาลต่างๆ คน
คงเคยสังสัยกันว่าพ่อค้าแม่คาเหล่านี้เขาไปรับสินค้ามาจากไหน และขายราคา แค่ 20 บาทนี้ จะสามารถสร้างกำไรได้มากน้อยเพียงแค่ไหน

ผู้ที่กำลังมองหาอาชีพหรือต้องการมีธุรกิจเป็นของตนเองสักธุรกิจหนึ่ง อยากจะลองขายสินค้าราคาประหยัดแบบนี้ดูบ้างไหม? ถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากเป็นธุรกิจที่ใช้เงินลงทุนไม่ลูงมากนัก สามารถเริ่มต้นธุรกิจไดดวยเงินลงทุนตั้งแต่ 5,000-50,000 บาท ขึ้นไป ที่น่าสนใจไปกว่านั้นสามารถทำกำไรจากการขายได้ 25-40 % เลยทีเดียว

วันนี้มีตัวอย่างผู้ค้าส่งสินค้า ราคา 20 บาท มีนำเสนอครับ คุณอรอนงค์ ณ ระนอง เมื่อก่อนเป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้า สังเกตเห็นร้านขายของทุกอย่าง 20 บาท มีลูกคาเขามาอุดหนุนอย่างหนาแน่นทุกวันเธอจึงเกิดความสนใจและเริ่มหาข้อมูลแหล่งที่มาของสินค้าเธอพบว่าเป็นสินค้ามาจากประเทศจีนโดยมีแหล่งกระจายสินค้าอยู่ในหลายพื้นที่ สินค้าเหล่านี้มีต้นทุนการผลิตต่ำจึงสามารถนำมาจำหน่ายในราคาถูกได้
เมื่อทราบถึงแหล่งกระจายสินค้าแล้ว จึงลองรับมาขายดูปรากฏว่าลูกค้าให้การตอบรับดีมาก จำได้ว่าตอนนั้นมีกำไรถึงกว่า 50% จากการขายปลีกจึงตัดสินใจลาออกจากงานประจำแล้วมา
ทำธุรกิจนี้เต็มเวลา ต่อมาธุรกิจเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ หลายคนเห็นเราขายดีจึงอยากขายบ้าง เราจึงผันตัวเองมาจับธุรกิจขายส่งซึ่งได้รับการตอบรับดีกว่าการขายปลูกมาก มีลูกค้าจากทั่วประเทศเข้ามา
รับสินค้าอย่างต่อเนื่อง

ช่วงที่ขยายธุรกิจใหม่ๆ ก็ไปเช่าพื้นทีห้องเช่าเล็กๆ เพื่อใช้เป็นหน้าร้านไปก่อน ต่อมาเมื่อธุรกิจดีขึ้นเราจึงขยายพื้นที่หน้าร้านไปอยู่ในศูนย์การค้าเซียร์รังสิตและเริ่มเสาะหาบริษัทที่นำเข้าสินค้า
ประเภทนี้โดยตรง จนได้สินค้าที่มีต้นทุนถูกที่สุด โดยสินค้าที่เรานำมาขายส่งจะเลือกสินค้าประเภทที่มีคุณภาพ ใช้งานได้จริงและเหมาะสมกับลูกค้าทุกกลุ่ม พ่อค้าแม่ค้าที่เข้ามารับสินค้าจากเราต้องสามารถนำไปขายได้ทุกสถานที่ทุกเวลา และเมื่อความต้องการสินค้าประเภทนี้มีมากขึ้น
ดิฉันจึงตัดสินใจสร้างโกดังขนาดใหญ่เพื่อใช้เป็นจุดกระจายสินคัา รองรับความ
ต้องการของลูกค้าที่เข้ามาจากทั่วประเทศคุณออกล่าว

สินค้าของ 9 uP Thailand มีให้เลือกรับไปจำหน่ายมากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นอุปกร์เครื่องเขียน
เครื่องครัว พลาสติก เครื่องมือช่างสแตนเลส ขอเล่นเด็ก สินค้าพรีเมี่ยม ฯลฯ
โดยมีราคาขายสิ่งอยู่ที่ราคาประมาณ 14.50-15 บาท/ชิ้น (ขึ้นอยู่กับชนิดของสินค้าที่เลือก) โดยสินค้าของที่นี่กว่า 90 %เป็นสินค้านำเขาจากประเทศจีน ส่วน 10 % ที่เหลือจะเป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศ
9 UP Thailand มีความโดดเด่นที่ความหลากหลายของลินค้า ที่สำคัญผู้ทีเข้ามารับสินค้าไปจำหน่ายสามารถเลือกซื้อสินคาได้ตามความพอใจ นโดยไม่จำเป็นต้องซื้อสินค้าแบบยกโหล/ยกลัง สินค้าทุกแบบสามารถเลือกและสี คละแบบและคละชนิดสินค้าได้” ส่งเมื่อรับไปจำหนายลูกค้าสามารถตั้งราคาจำหนาย
หน้าร้านได้ตั้งแต่ราคาชิ้นละ 20-25 บาทหรือหากมีไอเดียนำสินค้านำไปจัดขายเป็นชุด แล้วตั้งราคาจำหน่ายให้สูงขึ้นไป

พ่อค้าแม่ค้าส่วนใหญ่จะต้องไปหาซื้อสินค้าจากหลายแหล่งเจ้าหน้าที่กว่าจะได้สินค้าครบตามต้องการ
ส่วนราคาของสินค้าที่ขายนั้นโดยทั่วไปจะส่งขั้นต่ำที่จำนวน 300 ชิ้น ขึ้นไป คุณจะได้สินค้าในราคาชิ้นละ 14.50 -15 บาท ส่วนการซื้อสินค้าแบบยกลัง ราคาของขึ้นอยู่กับชนิดของสินค้ากรณีของูลกค้าต่างจังหวัดกำหนดยอดสั่งซื้อขั้นต่ำอยู่ที่ 1,000 ชิ้นลูกค้าต้องเป็นผู้ชำระค่าขนส่งเองหลังจากรับออร์เดอร์มาเราจะเช็คของและจัดตั้งให้ โดยสามารถเลือกแบบ คละสี ฯลฯ ได้ตามความเพียงมีทุนเริ่มต้นที่ 4,500 บาทขึ้นไป ก็สามารถนำของไปขายได้แล้ว แต่หากต้องการเห็นกำไรอย่างรวดเร็วก็แนะนำว่าควรลงทุนซื้อของเข้ารานให้เยอะหน่อยเพราะจะทำให้ลินคาดูหลากหลายและน่าซือผยกตัวอย่างง่ายๆ เช่นรับสินค้าของเราไป 300 ชิ้น ในราคาชิ้นละ 15 บาท รวมเป็นเงิน 4,500 บาท ก็สามารถทำได้แต่มันจะไม่เห็นกำไรชัดเจนเนื่องจากสินค้า300 ชิ้น เขาจะมีกำไรอยู่ที่ชิ้นละ 5 บาทเท่ากับมีกำไรก่อนหักค่าใช้จ่ายรวม 1,500 บาท ถามว่ากำไรเท่านี้ต่อวันอยู่ใด้หรือเปล่า

ในความเป็นจริงเราต้องเข้าใจว่าของ 300 ชิ้น มันไม่สามารถขายได้หมดภายในวัน
เดียว ไหนคุณจะต้องเสียค่าเช่าที ค่าจ้างพนักงานขาย ค่าน้ำมันรถ ฯลฯ มันก็ไม่คุ้ม
ถ้าอยากได้กำไรจากการขายเป็นกอบเป็นกำแนะนำว่า ควรซื้อของเขัาร้านอย่างต่ำ500 ชิ้น ซึ่งจะทำให้สินค้าดูหลากหลายจัดบ้านจัดประเภทของสินค้าดี ๆ หน่อยรับรองได้ว่าลูกค้าแน่นร้านแน่นอน
สำหรับทำเลทองของธุรกิจทั้งร้าน 20 บาท ก็คือ ทำเลประเภท ตลาดนัด ห้างสรรพสินคา แหล่งชุมชน ฯลฯ หากรู้จักเลือกสรรทำเลและรู้จักความต้องการของลูกค้าเป้าหมาย พร้อมกับรู้จักวิธีการ
บริหารจัดการราน รุ่งแน่นอนคุณอร ฝากทิ้งทายไว้ว่า“ จริงๆแล้วธุรกิจซื้อมา..ขายไป ประเภทนี้ยังมีอนาคตที่สดใสเนื่องจากเป็นสินค้าราคาถูกมีความหลากหลาย ซื้อแล้วไมู่ร้สึกว่าเสียดายเงิน ทำให้มีลูกค้าเป็นจำนวนมาก

ของขายง่ายแป๊บเดียวก็หมด เพียงแต่ต้องรู้จักสรรหาสินค้าใหม่ๆ เข้ามาขาย ซึ่ง สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยทำธุรกิาประเภทนี้แต่สนใจอยากเขามาทำดูแนะนำว่าขั้นแรกให้คุณสำรวจความพร้อมของตัวเอง จากนั้นถามตัวเองว่า อยากขายอะไรลูกคัาตัองการอะไร และควรขายในทำเลไหน และหากตัองการคำแนะนำก้ยินดีให้คำปรึกษา

สำหรับผู้ที่สนใจเยี่ยมชมสินค้าและอยากลองขายของทุกอย่าง 20 บาท
สามารถติดต่อได้ที่ ร้าน “9 UP Thailand” ซึ่งอยู่ชั้นใต้ดิน ศูนย์การค้าเซียร์รังสิตหรือหากต้องการรับสินค้าไปจำหน่าย หรือติตต่อไดัที่ คุณอรอนงค์ ณ ระนอง โทร.08-1822-0403, O8-63170578 (โกดัง)
หรือลองหาข้อมูลเพิ่มเติมที่


ร้านราคาโอเค - ขายส่งทุกอย่าง 20 บาท ตะกร้าพลาสติก จานพลาสติก สแตนเลส คลองถม เครื่องครัว จาน ชาม เครื่องเขียน ขายส่ง สินค้าราคาถูก ตลาดนัด ขายส่งทุกอย่าง ฯลฯ

ร้าน JPP - ทุกอย่าง 20 บาท สินค้าจากจีน,ทุกอย่าง 10 บาท,ทุกอย่าง 20 บาท
ของใช้ในครัวเรือน,สินค้าพลาสติก,เครื่องครัว,ของใช้,ของเล่น,ของเล่นเด็ก,สินค้าตลาดนัด,เครื่องเขียน,เครื่องมือช่าง,สินค้าเบ็คเตล็ด,นำเข้า,กระจก,แก้ว,ชาม,มีด,กรรไกร,ค้อน,ไม้,ขัน,พลาสติก,ดินสอ,ปากกา,ขายส่ง,กิฟช็อป, สินค้าโปรโมชั่น, ราคาพิเศษ , ลดราคา, ถูก

ร้านกั๊ตซี่กิฟท์ - ทุกอย่าง20บาท เครื่องเขียน กิฟท์ นาฬิกา ปากกา ปากกาเจล ปากกาเคมี ดินสอ ดินสอก ฯลฯ

ร้าน LN - ทุกอย่าง 20 บาท ขายส่ง เครื่องเขียน เครื่องครัว เครื่องมือช่าง ของเล่น ฯลฯ