เชิญลงโฆษณาฟรี

สำหรับท่านที่ดำเนินธุรกิจอยู่แล้วขอเชิญลงโฆษณาฟรี
รายละเอียดดังนี้
ลงโฆษณาฟรี

5/26/2010

สร้างรายได้กับสมุนไพรจันทร์สว่างสร้างรายได้กับสมุนไพรจันทร์สว่าง
ดร.กัญชร จันทร์สว่าง” หรือ “ป้าอ้อ” ประธานบริษัท จันทร์สว่าง เฮิร์บเบิล ไลน์ จำกัด ผู้สร้างตำนาน สมุนไพรพันล้าน เดิมทีแรก ท่านรับราชการเป็นพัฒนากร สังกัดกรมพัฒนาชุมชน จากการต้องลงพื้นที่ทำงาน ตากแดด ตากลม จนผิวหน้าประสบปัญหา สิวฝ้า รักษาหลายวิธีไม่หาย จนได้พบกับสมุนไพรสด ที่สามารถดูแลผิวหน้าให้กลับมาเนียนใสได้ดังเดิม
จนได้รับสมญานาม “ราชินีสมุนไพร” ป้าอ้อ เป็นบุคคลที่รู้ซึ้งในคุณค่าของสมุนไพรอย่างแท้จริงมาตลอดระยะเวลา 20 ปีที่อยู่ในแวดวงธุรกิจเวชสำอางสมุนไพร จึงนำมาสกัดและพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม แก้ปัญหาสิว – ฝ้า จุดด่างดำ
“จันทร์สว่าง” เป็นธุรกิจความงามที่ ดร.กัญชร จันทร์สว่าง ได้สร้างแบรนด์ขึ้นมาจนเป็นที่รู้จักเมื่อปี 2547 ศูนย์ความงามภายใต้แบรนด์จันทร์สว่าง ก็ยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ขณะนี้มีมากกว่า 400 ศูนย์ทั่วประเทศ และยังเปิดต้อนรับผู้ที่สนใจได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขยายธุรกิจความงามให้กระจายไปทั่วทุกจังหวัด

ผลิตภัณฑ์สมุนไพรจันทร์สว่าง ตอบโจทย์ผู้บริโภค
ดร.กัญชร จันทร์สว่าง นับเป็นตัวอย่างนักธุรกิจหญิงที่ไม่หยุดนิ่ง ในการศึกษาหาความรู้จนได้ดีและประสบความสำเร็จในชีวิต สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการธุรกิจความสวยความงาม
สิ่งที่ทำให้สมุนไพรจันทร์สว่างเติบโตมาถึงทุกวันนี้ ก็เนื่องจากสินค้าเป็นที่ต้องการของตลาด สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้ดี ถือเป็นเรื่องดีที่สามารถช่วยเหลือคนที่ได้รับความเดือดร้อนจากปัญหาผิวพรรณ ด้วยความใฝ่รู้ ดร.กัญชร ได้พากเพียรศึกษาพัฒนาความรู้ด้านเภสัชศาสตร์และเรื่องการแพทย์แผนไทย จนกระทั่งสำเร็จปริญญาเอก จากมหาวิทยาลัย American University of Hawaii เพื่อมุ่งมั่นวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมาให้ผู้บริโภคได้ใช้ ผ่านทางศูนย์ความงามจันทร์สว่าง
จุดแข็งผลิตภัณฑ์ อยู่ที่สมุนไพรธรรมชาติ

จุดเด่นที่เป็นหัวใจของธุรกิจความงามจันทร์สว่าง
อยู่ที่ผลิตภัณฑ์สมุนไพรธรรมชาติเพื่อความงาม คิดค้นและปรุงเป็นสูตรเฉพาะจากตำรับที่เรียกว่า “ต้นน้ำแห่งเวชสำอางสมุนไพร” มีสรรพคุณช่วยเนรมิตผิวที่มีปัญหา สิว ฝ้า กระผิวหมองคล้ำ ให้สวยใสแบบไร้อาการ โดยในปี 48 บริษัทได้ลงทุนกว่า 20 ล้านบาท สร้างโรงงานวิจัย พัฒนาผลิต และควบคุมคุณภาพสินค้าด้วยตัวเอง ในบริเวณพื้นที่ของอาคารจันทร์สว่างที่มีเนื้อที่รวม 4 ไร่ ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ความงามที่ได้มาตรฐานรองรับกับความต้องการของผู้บริโภคที่มีมากขึ้นเรื่อยๆ โดยในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ จันทร์สว่างอยู่ทั้งสิ้นกว่า 50 รายการ อาทิ ชุดทำความสะอาด ชุดปรับสภาพผิวหน้า ชุดรักษาสิว ชุดรักษาฝ้า ชุดกระชับสัดส่วน ฯลฯ โดยในปีนี้ มีแผนที่จะเพิ่มไลน์สินค้าใหม่อีกประมาณ 15 ชนิด และเมื่อรวมกับกลยุทธ์การขยายตลาด จึงมีการนำจุดดีของ “ธุรกิจแฟรนไชส์” กับ “ธุรกิจขายตรง” มารวมกัน ทำให้การกระจายสินค้าสู่มือผู้บริโภคและการขยายศูนย์ความงามจันทร์สว่างเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
เปิดโอกาสทองสู่นักลงทุน
ปัจจุบันศูนย์ความงามจันทร์สว่าง เปิดให้บริการกว่า 400 ศูนย์ ทั่วประเทศ จุดเด่นที่ดึงดูดให้นักลงทุนตัดสินใจลงทุนกับจันทร์สว่าง เป็นเพราะเงื่อนไขการลงทุนที่น่าสนใจ คือ ลงทุนน้อย คืนทุนไว และไม่เสี่ยง โดยผู้สนใจลงทุนเฉพาะสินค้ามูลค่า 50,000 บาท ก็สามารถเปิดศูนย์ความงามจันทร์สว่างได้ (ฟรีค่าแฟรนไชส์ 30,000 บาท และค่าค้ำประกัน 30,000 บาท รวมทั้งสิ้น 60,000 บาท) พร้อมรับการฝึกอบรม ในคอร์สซูเปอร์ไวเซอร์ บิวตี้ เซ็นเตอร์ เรียนรู้สรรพคุณสมุนไพร สภาพโครงสร้างของผิวพรรณ ประเภทของผลิตภัณฑ์ หลักการบริหารศูนย์ รวมถึงการทำการตลาดในท้องถิ่นตนเอง “ผู้ที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจเรา นั้นขอเพียงมีความตั้งใจ รักงานบริการ ไม่จำเป็นต้องมีความรู้สูง อายุ เพศ วัยไม่เกี่ยว มีมนุษยสัมพันธ์ดี มีคุณธรรม ที่สำคัญมีความพร้อมในการดูแลธุรกิจ และลงมือทำเองได้ อย่างไรก็ตาม คนที่จะมาเปิดแฟรนไชส์กับเรา ต้องเริ่มต้นใช้ผลิตภัณฑ์ด้วยตัวคุณเอง เพราะเราเชื่อว่าเมื่อใดที่คุณเกิดความศรัทธาและเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ การบริหารศูนย์ความงามก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป”
ดร.กัญชร ยังกล่าวถึงความเห็นต่อการใช้บริการสินเชื่อกับทาง SME Bank เพื่อเพิ่มโอกาสในการลงทุนแก่ผู้สนใจทั่วไปว่า ยอมรับว่า SME Bank มีส่วนช่วยเหลือผู้ประกอบการอยู่มากในการทำตลาด และด้านการโฆษณาประชาสัมพันธ์ ถ้าผู้ประกอบการรายใดสนใจใช้บริการสินเชื่อได้ที่ SME Bank Call Center 1357

รายได้จาก 3 ช่องทาง
ผู้ที่ลงทุนทำธุรกิจกับจันทร์สว่างส่วนใหญ่ ทำแล้วได้เงิน ทั้งความสนุก ทั้งเพื่อนพ้อง บางคนอาจมองว่าการเปิดศูนย์ความงามเป็นเรื่องธรรมดา แต่รายได้ที่มาถือว่าไม่ธรรมดา สามารถสร้างรายได้เป็นหลักแสนขึ้นไปได้ โดยการเปิดศูนย์กับจันทร์สว่าง จะมีรายได้มาจาก 3 ทาง คือ
1 จากค่าบริการภายในร้าน อาทิ ค่านวดหน้า ขัดหน้า พอกหน้า เป็นต้น
2 จากค่าคอมมิชชั่น จากการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านศูนย์ รับส่วนลดสินค้า 25% จากราคาข้างกล่องบวก 34% หลัง และบวกโปรโมชั่นประจำเดือน
3 ค่าบริหารและขยายสายงานศูนย์ความงาม 6-10%
นอกจากนี้ ทางเจ้าของศูนย์ยังได้ค่าสวัสดิการต่างๆ ดังนี้ ค่ากองทุนท่องเที่ยว, กองทุนสวัสดิการผู้นำ ,ค่าพัฒนาเครือข่ายศูนย์ ,ส่วนแบ่งตลาดทั่วประเทศ (เมื่อบรรลุเป้าหมายการขายแต่ละปี)แนวทางการทำธุรกิจศูนย์ความงามจันทร์สว่าง ให้ประสบความสำเร็จ สู่จุดมุ่งหมายปลายทางที่ต้องการ ดร.กัญชร ชี้แนะว่าต้องมี 2 องค์ประกอบ ควบคู่กันไป ได้แก่ บุคลากร และ ทำเล ธุรกิจจึงจะรุ่งเรือง
ถ้าร้านอยู่ในทำเลที่ดี แต่หากเจ้าของศูนย์ไม่มีความรู้ในการดูแลเอาใจใส่ และให้บริการลูกค้า ธุรกิจย่อมไปไม่รอด ในทางกลับกัน ถ้าเจ้าของศูนย์มีความรู้มีมนุษย์สัมพันธ์ทีดี แต่ตัวร้านตั้งอยู่ในทำเลที่ไม่เตะตา ธุรกิจสามารถอยู่ได้ แต่กำไรอาจจะไม่มากมายนัก
ทำเลที่ดีในการตั้งศูนย์ความงาม ควรอยู่บนถนนสายหลักที่มีรถยนต์วิ่ง ในที่ชุมชนที่มีผู้คนพลุกพล่าน ซึ่งทางบริษัทจะช่วยวิเคราะห์ทำเล และช่วยกำหนดรัศมี และมาตรฐานในการตั้งร้านให้ด้วย
ดร.กัญชร ตั้งเป้าขยายธุรกิจศูนย์ความงาม จันทร์สว่างเพิ่มอีกทั่วประเทศ พร้อมกับแตกไลน์ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “ว้าว” (WOW) สำหรับผู้ที่ประสบปัญหาในเรื่องของสิว ปัจจุบันมีวางจำหน่ายภายในศูนย์ความงามจันทร์สว่าง และตามซูเปอร์มาร์เก็ตในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ


สนใจธุรกิจ สมุนไพรจันทร์สว่าง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท จันทร์สว่าง เฮิร์บเบิลไลน์ จำกัด 90/9 หมู่ 4 ถนนสวนสยาม แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กทม 10230
หรือโทร. 0-2548-5800-8 หรือที่ www.Chansawang.co.th