เชิญลงโฆษณาฟรี

สำหรับท่านที่ดำเนินธุรกิจอยู่แล้วขอเชิญลงโฆษณาฟรี
รายละเอียดดังนี้
ลงโฆษณาฟรี

10/15/2011

แฉ ธุรกิจยอดฮิต หารายได้พิเศษทางอินเตอร์เน็ต งาน part time

เราคงเคยได้ยินคำเหล่านี้ หารายได้พิเศษ หารายได้เสริม หางานพิเศษ หารายได้ระหว่างเรียน หารายได้ทางอินเตอร์เน็ต .....และหลายๆคำอีกมากมาย ล้วนแต่เป็นคำล่อลวง ชวนเชื่อให้เราหลงเข้าไปติดบ่วง ของเหล่านักต้มตุ๋นใส่เสื้อสูททั้งหลาย บางที งานพิเศษที่เขานำมาโฆษณา ว่าหาเงินง่าย รวยเร็ว บางทีบอกว่าเด็กอายุ 17 หาเงินได้เดือนล่ะเป็นแสน เหล่านี้ล้วนเป็นเหยื่อล่อให้คนที่ หวังรวยทางลัด สนใจ และเข้าไปติดกับดักทั้งนั้น
วันนี้มีข้อสังเกตเกี่ยวกับ เรื่องลอกลวง เหล่านี้มาฝากกัน จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อ และระวังตัวกันเอาไว้ ลักษณะของโฆษณาเหล่านี้ได้แก่
**********
ส่งเมลล์รายได้ 10,000-50,000 บาทต่อเดือน อายุ 17ปีขึ้นไป (ไม่จำกัดวุฒิ)

ใช้ Internet และ คอมพิวเตอร์พื้นฐานได้

แบบฟอร์มสมัครงาน คลิก!!!!!
--------------------------------
หรือ ทำงาน part time วันล่ะ 2-3 ชั่วโมง/วัน รายได้ 500-1,000 บาท พอเราส่งข้อมูลไปก็จะนัดให้ไปพบต่างสถานที่ต่างๆ เช่น โรงแรม รีสอร์ท ห้องประชุม เพื่อให้ไปฟังรายละเอียดของงาน คราวนี้ล่ะคุณเสร็จแน่ๆ
บรรยากาศก็จะเป็นแบบ ห้องประชุมหรือสัมมนา ที่มีคงฟังจำนวนมาก ส่วนใหญ่ล้วนถูกหลอกมาทั้งนั้น และต้องจ่ายเงินค่าเข้าฟังโอกาสทางธุรกิจเป็นจำนวนหลักร้อย
ซักพักก็จะมีคนที่แต่งตัวน่าเชื่อถือ ขึ้นมาบอกว่า เริ่มงานกับ...... มากี่ปี สิ้นเดือนที่แล้ว จ่ายให้ เป็นจำนวนเงินเท่านั้น เท่านี้ (ส่วนใหญ่หลายหลัก) หรือ เป็นงานง่ายๆดูสิ แม้แต่คน หูหนวก ตาบอด ไม่มีแขนไม่มีขา ยังทำได้ และฟังดูเหมือนได้มาง่ายๆ พูดจบก็จะมีเสียงกรี๊ด จากเหล่าหน้าม้า และเสียงปรบมือประกอบอย่างคึกคัก ทำให้บรรยากาศ น่าฟัง นอกจากนี้ก็จะมี เหล่า ระดับต้นสายที่บอกว่าตัวเองมีรายได้ มากมายและขับรถราคาแพงๆ มี Motivate เราเพื่อให้คล้อยตาม หากเราคล้อยตามก็จะถูกจับกรอกใบสมัคร ซึ่งรายละเอียดปลีกย่อยมากมาย สุดท้ายเราต้องเสียเงินหลักหมื่นเพื่อ ซื้อสินค้าผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพกำลังมาแรงอย่างนั้นอย่างนี้ ... และเพื่อให้เราได้เป็นระดับหัวๆ จะมีเงินค่าตอบแทนหัวคิว กินกันเป็นทอดๆ ไป สินค้าสุขภาพที่ซื้อมานี้ ไม่รับคืน เราต้องหาทางระบายออกเอง กินเอง หรือ หาทางขายต่อให้ดาวไลน์ต่อไป ให้คนอื่นแบกภาระแทนต่อไป